TH THỤ LỘC ĐẠI HỌI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022- 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Phù Lưu, chiều ngày 08/8/2022, Chi bộ trường TH Thụ Lộc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025. Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Phù Lưu, chiều ngày 08/8/2022, Chi bộ trường TH Thụ Lộc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phan Văn Châu - P.BT Thường trực Đảng ủy cùng các Đ/c đại diện cho BCH đảng bộ. Về trường Mầm non có Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ - BT Chi bộ trường cũng về tham dự. Đại hội có 22 Đ/c đảng viên đều tham dự.

Đại hội đã đánh giá những hoạt động, những ưu điểm hạn chế của nhiệm kì qua cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì mới. Cũng tại đại hội, các đồng chí đảng viên đã nêu cao tinh thần, góp ý thẳng thắn vào 2 bản báo cáo cũng như đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của sinh hoạt chi bộ.

Tại đại hội đã bầu ra được 3 đ/c vào BCH Chi bộ, bầu Bí thư, Phó Bí thư đúng theo quy chế bầu cử trong đảng. Đại hội nhiệm kì 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn và thách thức phía trước nhưng với khí thế quyết tâm  cao của toàn chi bộ, chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra.