ĐỒN BIÊN PHÒNG 164 TRÀO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ CỦA TRƯỜNG THCS THẠCH BẰNG

BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ NGÀY 18/01/2021 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THẠCH BẰNG

Sáng ngày 18/01/2021, trong buổi sinh hoạt dưới cờ của Trường THCS Thạch Bằng. Đồn biên phòng 164 đã trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Về trao quà có đồng chí Nguyễn Đình Hiểu thiếu tá, chính trị viên phó đồn 164 và các đồng chí cùng đoàn. Về phía địa phương có anh Nguyễn Văn Tình phó chủ tịch UBND thị trấn Lộc Hà. Về phía nhà trường có quý thầy cô giáo là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh. Với hai suất học bổng cho ẹm Nguyễn Thị Diệu Hiền lớp 7E, Lưu Hoàng Anh lớp 6E, mỗi suất học bổng là 1.500.000đ ( Một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn). Xin trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Đình Hiểu và cá đồng chí trong đơn vị Đồn biên phòng 164, cảm ơn anh Nguyễn Văn Tình và toàn thể quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Nguồn:thcsthachbang.locha.edu.vn Copy link