A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤ LỘC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện công văn số 82/HD-LĐlĐ ngày 30/8/2022 của LĐLĐ huyện Lộc Hà về việc hướng dẫn tổ chức Hội Nghị CBVC – NLĐ năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lộc Hà, sáng nay (23/9/2022), trường Tiểu học Thụ Lộc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đại biểu cấp huyện có đ/c Nguyễn Đình Thành – P.Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thầy giáo Lê Trọng Châu – P.Trưởng phòng GD&ĐT; cô giáo Lê Thị Lệ Nhung - Chuyên viên phòng GD&ĐT; đ/c Lê Thạch Anh – P.Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà;  Ở địa phương , đoàn đại biểu cấp xã do đ/c Nguyễn Đức Quang – P.Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn; Bác Phan Trọng Hạ - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường. 

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023, Báo cáo kết quả Phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2022 – 2023; Báo cáo hoạt động của ban Thanh tra Nhân dân. 

 Hội nghị đã được lắng nghe các bản tham luận rất tâm huyết và có nhiều ý tưởng sáng tạo từ các tổ  chuyên môn và các tổ chức trong nhà trường nhằm góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để xây dựng KĐCL cấp độ 2, trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Đặc biệt Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Lê Trọng Châu. Ý kiến ghi nhận kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua và hứa sẽ tiếp tục đồng hành giúp đỡ xây dựng CSVC cho nhà trường đảm bảo đạt chuẩn của đ/c Nguyễn Đức Quang đại diện cho chính quyền địa phương. 

Tại hội nghị BGH, BCH Công đoàn đã tiến hành kí cam kết thi đua trước sự chứng kiến của đại biểu và toàn CBGV-NLĐ.

Cũng tại Hội nghị này, các đ/c đại diện cho lãnh đạo các cấp đã trao tặng giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022,; Lãnh đạo địa phương và ban đại diện cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng  Hội nghị; Công đoàn và tập thể CBGVNV đã tổ chức tặng quà, chia tay đồng chí Trần Thị Yến - Kế toán chuyển công tác về đơn vị mới.

 Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CBGVNV, Trường Tiểu học Thụ Lộc sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Toàn cảnh hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thụ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 653