TRƯỜNG TH THỤ LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY THỂ NGHIỆM THAY SÁCH LỚP 3

Nhằm chuẩn bị cho việc nâng cao chất lượng dạy học trước thềm năm học mới. Trong tuần vừa qua, trường TH Thụ Lộc  đã tổ chức chuyên đề dạy thể nghiệm chương trình thay sách lớp 3.

Căn cứ trên thực tế của Nhà trường, Ban giám hiệu đã phân công nhiệm vụ cụ thể nghiên cứu bài dạy thể nghiệm  cho từng giáo viên một cách cụ thể.

Mỗi người được phân công đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu và chuẩn bị bài chu đáo, sau đó mời một số em học sinh đến dạy thể nghiệm. Tất cả giáo viên và Ban giám hiệu đều đến dự giờ nghiêm túc.

Mỗi buổi, tổ chức dạy thể nghiệm 2 tiết. Sau đó rút kinh nghiệm, trao đổi cởi mở thẳng thắn để góp ý cho nhau xây dựng tiết dạy theo chương trình mới đạt hiệu quả cao. Chuyên môn đã thống nhất quy trình, các bước lên lớp và phương pháp dạy học chung cho các môn học một cách rõ ràng.

Với sự đồng lòng đoàn kết cao, tập thể CBGV trường sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.