A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THỤ LỘC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 VUI TƯƠI VÀ Ý NGHĨA

Hoà chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội : “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường TH Thụ Lộc đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới  đầy vui tươi và ý nghĩa.

Về tham dự lễ khai giảng có đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Phạm Quốc Khánh, trưởng phòng nội vụ huyện, đồng chí Trần Thị Hải: P. Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội.  Đoàn đại biểu cấp xã có đồng chí Phan Văn Châu – P. Bí thư đảng uỷ, đồng chí Phan Khắc Lắm – P. Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, và đại diện hội cha mẹ học sinh là bác Phan Trọng Hạ Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các bác trong ban thường trực. Các đoàn đại biểu đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Đến với lễ khai giảng còn có các đồng chí BCH Đoàn thanh niên ngân hàng Agribank, chi nhánh cầu trù đến tham dự và gửi 6 suất quà cho các em học sinh khó khăn, mỗi suất 600 000 đồng.

Nhờ khí trời mát mẻ của tiết trời mùa thu, sau phần LỄ gọn gàng và ý nghĩa là phần HỘI đầy hào hứng, sôi động mà các thầy cô giáo đã tổ chức cho các em học sinh.

Hy vọng với ngày khai trường vui tươi và ý nghĩa hôm nay sẽ mở đầu cho trường TH Thụ Lộc một năm học thuận lợi và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thụ Lộc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 653