Trường TH Thụ Lộc tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách” chủ đề "MỞ CUỐN SÁCH – MỞ TƯƠNG LAI".

Chiều nay 21/4/2022, Trường TH Thụ Lộc đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” chủ đề "Mở cuốn sách – Mở tương lai”. Với một không gian Thư viện Thân Thiện, hòa với thiên nhiên là Thư viện Xanh được bàn tay khéo léo của các cô giáo tạo nên, các em được thả hồn mình vào những kiến thức đầy thú vị, được tự do khám phá, tự do tìm hiểu kiến thức từ những trang sách quý.

Phần đầu các khối lớp đọc truyện theo chủ đề của lớp, phần hai là các em chia sẻ giới thiệu cuốn sách yêu thích nhất và trả lời những câu hỏi về sách từ ban tổ chức, đã có 20 phần quà đặc biệt dành cho các bạn trả lời đúng và xuất sắc nhất.

Hi vọng với những thông điệp đầy ý nghĩa được truyền tải qua Ngày hội đọc sách 2022 sẽ khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường để sách thực sự là "Người bạn đồng hành nâng cao tri thức – Kết nối yêu thương".

Sau đây là những hình ảnh đẹp trong ngày hội: