TRƯỜNG THCS THỤ HẬU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, kế hoạch của tổ chuyên môn và sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 24/10/2022 các tổ chuyên môn trường THCS Thụ Hậu tổ chức sinh hoạt chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá.

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra đạt chất lượng, hiệu quả với sự đầu tư bài bản của các tổ chuyên môn. Buổi sinh hoạt chuyên môn lần này rất thiết thực và hiệu quả, là dịp để giáo viên có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, giúp cho giáo viên nâng cao được trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập: tự học suốt đời, tự bồi dưỡng, sáng tạo, biết chia sẻ và hợp tác. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

GV. Nguyễn Thị Quyên

Tác giả: Trường THCS Thụ Hậu